HỘI THẢO DU HỌC CANADA 2017 TẠI GEORGE BROWN COLLEGE VỚI CHƯƠNG TRÌNH CES

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học tạiGeorge Brown College cũng như chương trình Du học Canada không cần chứng minh tài chính (CES), Du học Mona Media phối hợp cùng George Brown College tổ chức chương trình hội thảo và giải đáp những thắc mắc cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

Thông tin hội thảo:

  • Thời gian: 15:00 – 17:00 chiều Thứ 7 ngày 18/03/2017
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 3925 0945
  • Đăng ký Online: Du học Canada 2017 – George Brown College
  • HOTLINE 0905 718 896 gặp cô Chi

Đôi nét về trường George Brown College, Canada

Được thành lập vào năm 1967, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada. Hiện nay trường có khoảng 28,000 sinh viên, trong đó khoảng 3,900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường nằm trong top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada (Canada’s Top 100 Employers) và liên tục được đánh giá chát lượng cao về chương trình giảng dạy.

George Brown College là trường cao đẳng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada, nơi đây tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Sinh viên của trường sẽ có cơ hội cơ hội học tập và làm việc ngay tại trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng bậc nhất của Canada này.

Trường cung cấp hơn 140 ngành học dài hạn từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học và 1,200 khóa học ngắn hạn. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm kinh doanh, quản lý nhà hàng khách sạn, nghệ thuật nấu ăn, các ngành kỹ sư, kỹ thuật viên y khoa, xây dựng, kỹ sư, điều dưỡng, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa… Đối với ngành nấu ăn, trường được đánh giá là trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Bắc Mỹ.

George Brown College kết hợp với nhiều đối tác là các tập đoàn lớn để cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên, trong đó phải kể đến: Boeing, Cisco, Dell Computer Corporation, Honda, IBM, Sheraton, Wal-Mart, American Express…

Sinh viên đang theo học tại George Brown College được phép đi làm cả trong và ngoài trường 20 giờ/ tuần. Sau tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc với thời hạn lên tới 3 năm khi du học Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...