TUẦN LỄ VÀNG DU HỌC CANADA DỄ DÀNG CÙNG TẬP ĐOÀN NAVIATS

Tuần lễ vàng

Du học Canada dễ dàng cùng tập đoàn Naviats”

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học (Foundation), chuyển tiếp đại học (UPP), dự bị thạc sỹ (PMP) vào các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Sứ mệnh hoạt động của Navitas là tăng cường cơ hội tiếp cận môi trường đại học và nâng cao khả năng thành công cho sinh viên quốc tế.

Tại Canada, Navitas liên kết với hai trường Đại học danh tiếng, Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba mang đến cho du học sinh các chương trình học toàn diện, giúp các bạn vượt qua yêu cầu đầu vào khắc khe của hệ thống giáo dục bậc cao của Canada.

Những bạn sinh viên chưa tự tin về khả năng học tập của mình, nhưng có nguyện vọng vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Canada, hãy tìm hiểu ngay các chương trình dự bị và tiếng anh của Navitas tại “Tuần lễ vàng Du học Canada dễ dàng cùng tập đoàn Navitas”

  • Thời gian: 22/01/2018 – 27/01/2018
  • Địa điểm tư vấn: VP Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/tmvNAX
  • Hotline: 0905.718.896

Chương trình liên kết của Navitas với Đại học Simon Fraser – Trường FIC (Fraser International College)

Đại học Simon Fraser (SFU) là top 27 trường đại học tốt nhất Canada và top 2% trường đại học tốt nhất thế giới. Trường SFU nằm ở thành phố Burnaby, thuộc British Columbia, Canada. Trường đã hợp tác với tập đoàn Navitas để lập ra trường FIC (Fraser International College).

FIC mang đến các khóa học dự bị cho những sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Đại học Simon Fraser. Sau khi hoàn tất khóa học tại FIC, sinh viên quốc tế sẽ được vào chương trình cử nhân của SFU về những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật và Khoa học xã hội.

FIC được đặt ngay trong học xá Burnaby của Đại học Simon Fraser, một nơi đây đủ các tiện nghi học tập hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Chương trình liên kết của Navitas với Đại học Manitoba – Trường  ICM (International College of Manitoba)

Đại học Manitoba là trường đại học tốt nhất tỉnh Manitoba và đại học toàn cầu tốt thứ 17 tại Canada (theo U.S. News & World Report 2017). Đặc biệt, trường có đến 98 sinh viên nhận được học bổng Rhodes Scholarship – nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Tây Canada.

Đại học Manitoba và Navitas đã thành lập ra trường ICM (International College of Manitoba) để hỗ trợ sinh viên quốc tế đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường.ICM cung cấp các chương trình dự bị đại học về các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Nghệ thuật và Môi trường cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các chương trình cử nhân chính thức của Manitoba.

Tại sao bạn nên chọn các chương trình dự bị của Navitas?

• Chất lượng giáo dục và đào tạo tốt

• Sĩ số lớp học nhỏ, chương trình học được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế

• Sinh viên hoàn thành chương trình học của Navitas sẽ đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường đại học đối tác và được chuyển tiếp trực tiếp vào năm thứ hai của hệ cử nhân.

• Các cơ sở đào tạo của Navitas được đặt tại khuôn viên đại học của đối tác. Do đó, học viên được trải nghiệm và hòa nhập sớm vào môi trường đại học.

Ngoài ra, 2 trường FIC và ICM đang có chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên chi tiết như sau:

• Trường FIC đang có học bổng 2000 CAD dành cho học sinh Việt Nam hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình trên 8.0. Ngoài ra, top 2 sinh viên có kết quả học tập nhất mỗi học kỳ sẽ được trao tặng học bổng lên đến 50% học phí của học kỳ tiếp theo.

• Trường ICM đang có học bổng Susan Dean trị giá 5500 CAD được trao tặng mỗi học kỳ.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội học tập tại Canada cùng tập đoàn Navitas, ngay cả khi bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của các trường Đại học ở Canada!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...