NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ANH NĂM 2019

Du học Anh năm 2019 mở ra con đường tương lai rộng mở cho những ai có ước mơ chinh phục tri thức ở vùng đất xa lạ. Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức chính là hành trang vững chắc nhất dành cho bạn.

Săn học bổng du học Anh 2019 khá dễ dàng

Kỳ nhập học tháng 1/2019 sắp tới đây sẽ là một cơ hội tốt đối với những bạn có ý định săn học bổng. Bởi vì học kỳ này, sinh viên sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị tốt cho kiến thức cũng như củng cố ngoại ngữ trước khi đi du học.

So với học kỳ tháng 9, thì việc săn học bổng sẽ khó hơn rất nhiều bởi vì đây là thời điểm học sinh Việt Nam phải chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Nên chắc chắn sẽ không có thời gian chuẩn bị tốt hồ sơ du học Anh. Vì vậy, so với tháng 9, thì sức cạnh tranh ở tháng 1 vẫn có tỉ lệ thấp hơn, tạo điều kiện cho rất nhiều bạn

Những ngành “hot” khi du học Anh năm 2019

Nếu có ý định du học Anh năm 2019, bạn hãy lưu ý một số ngành nghề đang “hot” tại đây để có cơ hội nghề nghiệp cao hơn nhé.

Kinh tế – Tài chính – Quản trị:

London – Anh là một trong những thành phố có nền kinh tế – tài chính đứng đầu trên thế giới. Vì vậy, nếu theo học ngành nghề này, bạn không chỉ có cơ hội được truyền tải những kiến thức hay, mà cơ hội va chạm thực tế cũng rất cao. Chúng sẽ tạo nên rất nhiều kinh nghiệm cũng như cơ hội cho các bạn ra trường sau này.

Ngành Giáo dục

Ngành giáo dục không chỉ được Anh quốc mà còn nhiều nước khác trên thế giới quan tâm hàng đầu. Du học Anh, bạn không chỉ được học những chương trình giảng dạy tiên tiến, mà còn trực tiếp được thực hành đứng lớp, hướng dẫn phát triển chương trình giảng dạy,…để có thể thăng tiến đến các vị trí hiệu trưởng, nhà tư vấn giáo dục,…cho sau này.

Truyền thông –  Báo chí

Xã hội phát triển thì mạng lưới thông tin cũng góp một phần không nhỏ. Vì vậy mà ngành Truyền thông – Báo chí chưa bao giờ hết “hot” ngay cả khi du học Anh lẫn các nước khác. Có những cái tên nổi tiếng như: BBC, CNN, The Times, ITV Network,…đã tạo được những làn sóng tin tức mạnh mẽ khắp thế giới.

Ngành Luật

Chọn ngành Luật khi du học Anh, bạn sẽ có cơ hội học hỏi kỹ năng tư duy, phản biện, tranh luận với nhiều giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm. Đến đây, bạn sẽ có thể được trải nghiệm với thực tế, hỗ trợ thêm nhiều kiến thức chuyên môn và cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn.

Du học Anh 2019 với nhiều cơ hội rộng mở luôn chào đón những con người đam mê học hỏi. Bạn đã chuẩn bị hành trang cho cuộc chạy đua sắp tới ở chân trời mới chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...