NHẬN NGAY HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI DREW UNIVERSITY – INTO NEW YORK

Môi trường sống thân thiện và cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ là một trong những đặc điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University.

Với khuôn viên rộng khoảng 750.000 m2 và được mệnh danh là một trong những trường Đại học “xanh” nhất của Mỹ, Drew University được thành lập vào năm 1867 tại thành phố Madison (#98 top thành phố an toàn nhất của Mỹ, top 30 các thành phố nhỏ sôi động nhất nước Mỹ), bang New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Người dân ở đây luôn hòa đồng và thân thiện, luôn giúp đỡ du học sinh tân tình khi họ gặp khó khăn.

Drew University thuộc Tier 1 nhóm các trường ĐH Liberal Arts hàng đầu của Mỹ – xu hướng giáo dục mới giúp đào tạo nên những nhân tài xuất chúng cho thị trường lao động. Theo thống kê, cứ 3 CEO có tên trong danh sách Fortune 500 thì có 1 người xuất thân từ các trường Liberal Arts như Drew University. 48% SV tốt nghiệp của Drew có thể hoàn tất chương trình Ngành Kép (double majors) trong vòng 4 năm.

Drew chỉ cách trung tâm thành phố New York khoảng 47 phút đi bằng tàu điện và cách sân bay quốc tế Newark – Liberty khoảng 20 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một trong những lợi thế tại đây, giúp cho việc đi lại của sinh viên tại khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston hay Philadelphia trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Drew đang đón tiếp hơn 1.455 sinh viên (hơn 10% là sinh viên quốc tế) đến từ hơn 50 quốc gia đang theo học tại đây. 94% đội ngũ giảng viên của Drew là những chuyên gia hoặc có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà mình giảng dạy, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ bạn trẻ khó tính nào khi tham gia vào các khóa học của trường.

Tập đoàn Giáo dục INTO kết hợp cùng trường đại học Drew danh tiếng cung cấp các chương trình Tiếng Anh học thuật, 2+2 Pathway (2 năm Đại cương). Sau chương trình Pathway của INTO New York, sinh viên quốc tế sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 3 tại Drew hoặc chuyển tiếp vào các trường danh tiếng khác tại Mỹ để hoàn tất chương trình Cử nhân.

Các bạn du học sinh còn có cơ hội nhận Học bổng với giá trị lên tới 16.000 USD/năm (áp dụng cho 2 năm Pathway) khi đăng ký học chương trình Pathway của INTO New York tại đại học Drew. Ngoài ra, Drew cũng có nhiều chương trình Học bổng khác cho các bạn chuyển tiếp thành công lên năm 3 và 4 nếu các bạn duy trì được GPA của mình từ 2.0 trở lên.

Tại sao nên chọn INTO New York tại Drew University:

• Giáo dục đại cương đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân: Giáo dục đại cương không chỉ chuẩn bị cho bạn để kiếm một công việc mà còn giúp bạn chuẩn bị thành công các kỹ năng và kiến thức cho cả cuộc đời.

• Quan hệ hợp tác cá nhân thân thiện: luôn quan tâm tới từng cá nhân sinh viên, đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ dạy sinh viên kiến thức mà họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội tham gia chương trình Phụ đạo nâng cao kĩ năng tiếng Anh, học thuật mang tên “Baldwin Honors Tutoring program”.

• Học từ sự trải nghiệm: SV còn có cơ hội tham gia chương trình Semesters in New York City với khoá học trên Phố Wall (khu Wall Street), tại Liên Hiệp Quốc (UN) hay ở đại lộ Madison (nhà hát New York) kéo dài trong 1 semester cùng với các giáo sư của bạn, tham gia thực hiện các nghiên cứu như một nghiên cứu sinh thực thụ cùng với các nhà khoa học chuyên ngành đã về hưu như ông William Campbell, người đoạt giải Nobel 2015, thông qua chương trình RISE (Sáng kiến Nghiên cứu Nâng cao Khoa học).

• Kết quả vượt bậc: 94% SV của Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc, MTV, JP Morgan Chase…

Chương trình đào tạo của INTO New York:

1. Academic English (Tiếng Anh)

2. Undergraduate Standard Pathway (Chương trình quốc tế ĐH năm 1 và năm 2):

Dành cho các bạn trẻ chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc ĐH tại Drew hoặc ở những trường danh tiếng khác. Sau khi kết thúc chương trình Pathway, SVcó thể học tiếp 2 năm tại Drew hoặc các trường ĐH danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho SV nền tảng học thuật vững chắc cho tất cả các ngành nghề.

  • Ngày nhập học: Tháng 1 & 8
  • Yêu cầu: TOEFL iBT 60 (điểm tối thiểu từng môn là 11) / IELTS 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0), GPA 2.5/4.0 (tương đương 6.0/10 trở lên)
  • Các chuyên ngành: Business/ Science/ Humanities and Social Sciences/Pre-Engineering

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...