HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Học bổng du học Úc tại Đại học Edith Cowan và Cơ hội việc làm tại thành phố Perth, bang Tây Úc

Vì sao bạn nên chọn học tại bang Tây Úc?

Bang Tây Úc là bang có diện tích lớn nhất với nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào và là động lực thúc đẩy nền kinh tế của Úc. Mặc dù dân số sinh sống tại bang chỉ chiếm 11% dân số cả nước nhưng lại có tỉ lệ hàng sản xuất chiếm 34% hàng xuất khẩu của quốc gia.

Thành phố Perth gần đây đã trải qua sự tăng trưởng dân số mạnh mẽ, với nhu cầu gia tăng nguồn nhân lực có trình độ trong các lĩnh vực như công nghệ, xây dựng và khoa học. Do đó, các bạn du học sinh không phải chịu sự cạnh tranh nhiều về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như các thành phố lớn đông đúc như Sydney hay Melbourne. Ngoài ra, mức lương của Tây Úc cao hơn 13% so với mức trung bình của cả nước.

Perth được xem như thung lũng Silicon tiếp theo của thế giới (The next Silicon Valley) vì thế chưa bao giờ thời điểm để trở thành sinh viên quốc tế tại bang Tây Úc lại tốt như lúc này.

Đại học Edith Cowan được thành lập vào năm 1991 và là một trong những trường đại học Úc trẻ nhất. Dù còn khá non trẻ, trường tự hào về lịch sử cống hiến cho nền giáo dục ở Tây Úc hơn một thế kỷ qua và đã được công nhận về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu xuất sắc cũng như quan hệ đối tác với cộng đồng.

Trường có trên 30.000 sinh viên, trong đó có 6.000 sinh viên quốc tế thuộc 104 quốc gia đang theo học tại trường ở rất nhiều lĩnh vực đa dạng như kinh doanh, khoa học tự nhiên và xã hội, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục và nghệ thuật.

Hai trụ sở chính của trường được đặt tại Perth, thành phố an toàn được xếp hạng thường xuyên trong top 10 thành phố sôi động trên thế giới. Gần đây hơn, theo Conde Nast Friendliest Cities in the World 2017, Perth còn được đánh giá là thành phố đứng thứ 2 thế giới về sự thân thiện.

Trong suốt 11 năm từ 2007 đến 2018, trường là một trong 2 trường Đại học duy nhất của bang Tây Úc được các sinh viên tốt nghiệp đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy dựa trên các tiêu chí như mức lương khởi điểm, dịch vụ hỗ trợ, sự phát triển kỹ năng và kinh nghiệm tổng quan mà sinh viên đã đạt được sau khi hoàn thành chương trình học. Với thành tích này, Đại học Edith Cowan sẽ là nơi học tập hoàn hảo cho các bạn sinh viên muốn đạt được thành công trong sự nghiệp sau này.

Học bổng Đại học Edith Cowan dành cho sinh viên Việt Nam năm học 2019 – 2020:

International Undergraduate Scholarship – giá trị lên đến AUD 23,120

Học bổng giá trị 20% học phí toàn khóa dành cho học sinh đạt đủ điều kiện để vào thẳng chương trình Cử nhân (Tốt nghiệp Trung học với điểm trung bình trên 7,3 & IELTS 6.0) hoặc sinh viên chưa đạt đủ IELTS và phải học kèm tiếng anh vẫn có cơ hội nhận học bổng.

International Masters Scholarships – giá trị lên đến AUD 12,500

Học bổng giá trị 20% học phí toàn khóa dành cho học sinh đạt đủ điều kiện để vào thẳng chương trình Thạc sĩ (Tốt nghiệp Đại học với học lực khá trở lên & IELTS 6.5) hoặc sinh viên chưa đạt đủ IELTS và phải học kèm tiếng anh vẫn có cơ hội nhận học bổng.

ECC Pathway Scholarship – MỚI – 20% học bổng cho sinh viên khóa liên thông từ chương trình tiếng anh + Cao đẳng + Cử nhân – giá trị lên đến AUD 16,560. Sinh viên phải đảm bảo học tập theo đúng tiến độ.

Chương trình ưu đãi giảm giá 50% phí ở ký túc xá tại trường:

Dành cho sinh viên có thời gian đăng ký ở 22 tuần hoặc 44 tuần tại Mount Lawley Village Accomodation trong năm 2019 (Số lượng có hạn)

*** Hồ sơ không chứng minh tài chính và thời gian xét. Thư mời nhập học trong vòng 5 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về điều kiển tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ học bổng, vui lòng liên lạc:

Hotline: 0908238898| Email:  [email protected]

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...