HỌC BỔNG DU HỌC ANH – ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD NĂM 2018 – 2019

Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield. Nằm tại thành phố Huddersfield, Tây Yorkshire, nước Anh, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency).

Trường  toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất Anh.

Huddersfield đào tạo các chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ cho 7 chuyên ngành: Kinh doanh và Quản trị (Kế toán, Kế toán tài chính, Quản trị kinh doanh), Khách sạn, Kỹ sư điện, Thiết kế thời trang, Dệt, Kỹ thuật, Nhạc. Trong đó, ngành “Hospitality” của trường nằm trong top 20 tại Anh theo The Guardian.

Học bổng trường Đại học Huddersfield năm 2018-2019

  • Học bổng: 2000 GBP dành cho cả bậc Đại học và Thạc sĩ ngay khi nhận được thư mời
  • Học bổng: 4000 GBP dành cho bậc Thạc sĩ với GPA ≥ 8.0

Ngoài ra, khi nộp học phí sớm, sinh viên sẽ được giảm thêm 500 GBP, áp dụng cho toàn bộ các bậc học và ngành học.

Hỗ trợ toàn bộ phí thi IELTS cho sinh viên theo học tại Huddersfield

Chính sách mới của kỳ thi IELTS đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho các sinh viên chuẩn bị nhập học trong kì học tiếp theo. Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên một cách tối ưu nhất, Đại học Huddersfield đã quyết định mở thêm một chương trình hỗ trợ mới dành riêng cho sinh viên Việt Nam như sau:

  • Chương trình: Hỗ trợ 100% phí thi IELTS dành cho sinh viên Việt Nam (dành cho cả IELTS cũ và mới)
  • Hình thức: Hoàn trả khi sinh viên đến trường Huddersfield
  • Áp dụng: Dành cho kì nhập học tháng 1 và tháng 9

Để được tư vấn chi tiết về du học Anh và chương trình học bổng trường Đại học Huddersfield quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 090 639 4097 hoặc đăng ký tư vấn tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...