HỌC BỔNG DU HỌC ANH TỪ BELLERBYS COLLEGE

Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh đã tin tưởng lựa chọn chương trình GCSEA Level & Foundation tại Bellerbys College, với chất lượng đào tạo nổi trội và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh.

Trong năm 2018, Bellerbys College công bố chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn nhất từ trước tới nay:

  • Học bổng 20%, 40%, 50% hoặc 70% – Khóa học A Levels
  • Học bổng 5.000, 7.000, 10.000 GBP – Chương trình Foundation (Dự bị Đại học)

Yêu cầu học bổng: Học lực khá giỏi và phỏng vấn với trường. (KHÔNG yêu cầu thư giới thiệu từ giáo viên)

Chương trình A-Level được xem tương đương chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam và là “chiếc chìa khóa vàng” giúp học sinh quốc tế chạm tay vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng thuộc top 5 Vương Quốc Anh như: Đại học Cambridge, Oxford, Imperial, London school of Economics, Warwick… Đây cũng là chứng chỉ được công nhận để vào học Đại học tại Mỹ, Úc, Canada, ….

Học sinh A Level sẽ học tối thiểu 3 hoặc 4 môn, học sinh được tư vấn kỹ lưỡng trong việc chọn chuyên ngành và trường đại học phù hợp với nguyện vọng và học lực. Các em sẽ được hướng dẫn cách nộp đơn vào 5 trường đại học mơ ước qua hệ thống UCAS cũng như cách viết bài Giới thiệu bản thân một cách hiệu quả.

Chất lượng đào tạo của trường Bellerbys College

◆ Xếp hạng thứ nhất trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh

◆ Đạt danh hiệu “Star High School”

◆ 50% giáo viên của Bellerbys là thạc sỹ và tiến sỹ tại các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge

Năm 2017, trường Bellerbys đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:

◆ 298 học sinh Bellerbys đậu vào Russel Group University
◆ 55% học sinh A Level tại Bellerbys đậu vào trường đại học top 15 UK
◆ 91% học sinh A Level tại Bellerbys đậu vào trường đại học top 50 UK
◆ 76% học sinh A Level tại Bellerbys đậu vào trường đại học top 50 UK

Bellerbys giảng dạy tất cả 30 môn học trong chương trình A Level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, Bellerbys còn thiết kế các lớp “chọn” dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn như lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào 2 đại học danh giá Oxford và Cambridge, lớp Pre-Med cho các bạn theo đuổi ngành Y khoa. Để chuẩn bị cho các kỳ phỏng vấn trực tiếp của trường đại học, nhà trường tổ chức các buổi thảo luận về kỹ thuật trả lời phỏng vấn, giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn.

Bellerbys là Trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh ngay tại Việt Nam, điều này vô cùng quan trọng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự trưởng thành và kết quả học tập của các em.

Chính sự quan tâm sâu sắc của nhà trường dành cho học sinh, Bellerbys tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh trong hơn nửa thế kỷ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nộp hồ sơ học bổng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0906 394 097 (Ms.Ngọc) hoặc đăng ký nhận thông tin chi tiết học bổng tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...