CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2019 CỦA ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY, ÚC

Đại học Western Sydney được thành lập từ năm 1981, là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, trường có 10 cơ sở giảng dạy khác nhau ở khu vực Tây Sydney – trung tâm của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc.

Được xếp trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng đại học thế giới danh giá của Times Higher Education, trường đại học Western Sydney có uy tín về chất lượng xuất sắc và là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Hiện tại, trường có hơn 45,000 sinh viên với hơn 4,500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau gồm hơn 400 khóa đào tạo được quốc tế công nhận. Trường có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất tại Úc, mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

Nhằm mục tiêu khuyến khích các sinh viên nổ lực hơn trong việc học, trường đại học Western Sydney công bố chương trình học bổng cho các chương trình cử nhân và thạc sỹ trong năm 2019:

  • Học bổng AUD 4,000 (Navitas Early birth scholarship) cho khóa học liên thông từ DBĐH/ Cao đẳng trước khi vào chương trình đại học.
  • Học bổng 50% học phí (Vice-Chancellor’s Academic Excellence Scholarships) cho 03 năm học chương trình đại học (có điều kiện);
  • Học bổng từ AUD 5,000 – AUD 10,000 học phí (Western Sydney International Scholarships): cho năm học đầu tiên chương trình đại học;
  • Giảm học phí AUD 3,000 (Bursary) cho chương trình cử nhân điều dưỡng;
  • Học Bổng đến AUD 5,000 cho chương trình tiếng Anh chuẩn bị vào đại học và thạc sỹ.
  • Học bổng AUD 8,000 cho khóa học bậc cử nhân và thạc sỹ của khoa Social Sciences and Psychology.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về điều kiển tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ học bổng, vui lòng liên lạc:

Hotline: 0908238898| Email:  [email protected]

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...