Thứ Tư,20/03/2019
Tìm kiếm  -   Tìm kiếm nâng cao
KAISHI KOKUSAI » » GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT KAISHI KOKUSAI

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT KAISHI KOKUSAI 

 

Trường THPT Quốc tế Kaishi được thành lập vào tháng 4 năm 2014 và là trường THPT thứ hai do Tổ chức Pháp nhân trường học Oubiko Gakuen thành lập, tọa lạc tại thành phố Tainai, tỉnh Niigata, Nhật Bản.

Một thế giới đang toàn cầu hóa, “công nghệ thông tin hóa’’ với tốc độ chóng mặt như hiện nay, trường THPT Quốc tế Kaishi đặt mục tiêu giáo dục nên những con người ưu tú cả về tri thức và thể chất. Nhà trường tập trung đào tạo ba khóa học, bao gồm: Y học, khóa vận động viên và khóa Quốc tế, để phát triển chuyên sâu cho các vận động viên của rất nhiều bộ môn thể thao và những học sinh có mong muốn vào đại học y khoa. Khóa quốc tế đào tạo nên những con người quốc tế, những nhà lãnh đạo, chuyên gia để có thể đóng góp vào sự phát triển của thế giới.

 

Tại Trường THPT Quốc tế Kaishi, chúng tôi dạy học sinh ba chữ “ Chí.

 

Chữ “Chí” thứ nhất: Vươn lên trở thành con người toàn cầu. Bằng phương châm giáo dục toàn cầu, chúng tôi muốn đào tạo nên những học sinh có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên thế giới. Thế nên, Tiếng Anh là môn học trọng yếu giúp đỡ các em có thể tự tin mang “ Tầm” quốc tế. Ngoài ra, nhà trường tạo cho học sinh được học tập sinh hoạt trong môi trường quốc tế, những chuyến du lịch đào tạo nước ngoài vào năm lớp 11 hay sự kiện giao lưu với hơn 20 trường đại học kết nghĩa nước ngoài.

 

Chữ “Chí” thứ hai: Vươn lên trở thành nhà lãnh đạo. Trường Kaishi tìm ra những tố chất lãnh đạo trong mỗi học sinh, nuôi dưỡng và phát triển những tố chất ấy. Những chuyên gia được mời đến trường để diễn thuyết trong “ Giờ học Kaikoku” giúp học sinh tiếp thu nền giáo dục sâu rộng, tăng vốn kiến thức về thế giới.

 

Chữ “Chí” thứ ba: Vươn lên để thành công trong sự nghiệp. Trường giáo dục học sinh những kỹ năng, kiến thức để ứng dụng trong công việc sự nghiệp. Các em cần tính toán không chỉ con đường sau khi tốt nghiệp THPT mà còn cần đến sự nghiệp tương lai của mình, từ những suy nghĩ đó, các em mới có thể lập kế hoạch để thực hiện sự nghiệp của mình. Đó là những gì các em sẽ được học ở trường THPT Quốc tế Kaishi.

 

Trong quan hệ hợp tác quốc tế, trường THPT Kaishi Kokusai liên tục tuyển sinh học sinh từ khắp các nước và vùng lãnh thổ. Các du học sinh sẽ được sinh sống và học chung chương trình cùng học sinh người Nhật. Đây là lợi thế rất lớn để các em phát triển ngôn ngữ của mình.

 

Các du học sinh Việt Nam tại Kaishi Kokusai

 

 
THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

TUYỂN SINH KHÓA NHẬP HỌC THÁNG 4/2019
💮Nếu bạn có niềm say mê văn hóa học đường của đất nước Nhật Bản, hẳn sẽ rõ......


Trường THPT Chinzei Gakuin tuyển sinh khóa nhập học tháng 4/2019
Trường THPT Chinzei Gakuin toạ lạc tại thành phố Isahaya, tỉnh Nagasaki, phía Nam Nhật Bản, cách...


Trường THPT Meitoku Gijuku tuyển sinh khóa nhập học tháng 10/2018
Trường THPT Meitoku Gijuku tọa lạc tại thành phố Susaki và thành phố Tosa, tỉnh Kochi, phía Nam...


TRƯỜNG THCS-THPT MEITOKU GIJUKU NHẬT BẢN

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:
ĐANG ONLINE:
Fanpages của Công ty cổ phần du học Plus
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật PJC Brigdge (N5 - N3)