Thứ Tư,20/03/2019
Tìm kiếm  -   Tìm kiếm nâng cao
MEITOKU GIJUKU » » KHÓA HỌC
CÁC KHÓA HỌC TẠI MEITOKU GIJUKU

 

 

 

 

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG THPT MEITOKU GIJUKU


1) KHÓA THPT 3,5 NĂM (NHẬP HỌC THÁNG 10 HÀNG NĂM)
ĐỐI TƯỢNG: Học sinh đã tốt nghiệp THCS, đang học THPT tại Việt Nam 
Các em sẽ học khóa 3 năm rưỡi chương trình THPT tại trường MEITOKU (trong đó 6 tháng đầu tiên học tiếng Nhật, 3 năm vừa học tiếng Nhật vừa học chương trình THPT cùng với học sinh Nhật Bản). Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiêp THPT của MEITOKU và được giới thiệu vào thẳng một trong hơn 150 trường đại học tư thục của Nhật Bản không cần phải thi đầu vào. Để vào các trường đại học quốc /công lập, các em cần phải thi đầu vào.
Ngoài ra, sau khi học xong lớp 10, học sinh có thể sang trường kết nghĩa với MEITOKU tại Úc hoặc Canada để du học chương trình lớp 11 theo chương trình học bằng tiếng Anh. Sau khi trở lại Nhật Bản, các em tiếp tục học lớp 12 và khi tốt nghiệp được nhận hai bằng tốt nghiệp của Nhật Bản và Úc hoặc Cannada.

2) KHÓA THPT 3 NĂM (NHẬP HỌC THÁNG 4 HÀNG NĂM)
ĐỐI TƯỢNG: Học sinh đã tốt nghiệp THCS, đang học THPT tại Việt Nam
Các em sẽ học khóa 3 năm chương trình THPT tại trường MEITOKU (vừa học tiếng Nhật vừa học chuyên môn cùng với học sinh người Nhật). Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tổt nghiệp THPT của MEITOKU và được giới thiệu vào thẳng một trong hơn 150 trường đại học tư thục của Nhật Bản không cần phải thi đầu vào.  Để vào các trường đại học quốc/công lập các em cần phải thi đầu vào.
Ngoài ra, sau khi học xong lớp 10, học sinh có thể sang trường kết nghĩa với MEITOKU tại Úc hoặc Canada để du học chương trình lớp 11 theo chương trình học bằng tiếng Anh. Sau khi trở lại Nhật Bản, các em tiếp tục học lớp 12 và khi tốt nghiệp được nhận hai bằng tốt nghiệp của Nhật Bản và Úc hoặc Cannada.


3) KHÓA THPT 1,5 NĂM (NHẬP HỌC THÁNG 10 HÀNG NĂM)
ĐỐI TƯỢNG: Học sinh đã học hết lớp 11 tại Việt Nam, có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên.
Sang MEITOKU, học sinh sẽ học 6 tháng tiếng Nhật, 1 năm còn lại học tiếp lớp 12. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp THPT của MEITOKU và được giới thiệu vào thẳng vào một trong hơn 150 trường đại học tư của Nhật Bản mà không phải thi đầu vào. Để vào các trường quốc/công lập, các em cần phải thi đầu vào.

4) KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC 1,5 NĂM (NHẬP HỌC THÁNG 10 HÀNG NĂM) 

ĐỐI TƯỢNG: Học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.
Các em chỉ cần học 1,5 năm dự bị đại học (chỉ học tiếng Nhật, tiếng Anh) tại trường MEITOKU. Sau khi học xong không những được nhận thêm bằng tốt nghiệp THPT của trường MEITOKU mà còn được và được giới thiệu vào thẳng vào một trong hơn 150 trường đại học tư thục của Nhật Bản mà không phải thi đầu vào. Để vào các trường quốc/công lập, các em cần phải thi đầu vào.


5) KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC 1 NĂM (NHẬP HỌC THÁNG 4 HÀNG NĂM)
ĐỐI TƯỢNG: 
Học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
Các em sẽ  học 1 năm dự bị đại học (chỉ học tiếng Nhật, tiếng Anh) tại trường MEITOKU. Sau khi học xong không những được nhận thêm Bằng tốt nghiệp THPT của trường MEITOKU mà còn được và được giới thiệu vào thẳng vào một trong hơn 150 trường đại học tư thục của Nhật Bản mà không phải thi đầu vào. Để vào các trường quốc/công lập, các em cần phải thi đầu vào.

 

Thông tin chi tết hơn xin mời xem tại đây: http://meitoku.edu.vn/cac-khoa-hoc

 




THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

TUYỂN SINH KHÓA NHẬP HỌC THÁNG 4/2019
💮Nếu bạn có niềm say mê văn hóa học đường của đất nước Nhật Bản, hẳn sẽ rõ......


Trường THPT Chinzei Gakuin tuyển sinh khóa nhập học tháng 4/2019
Trường THPT Chinzei Gakuin toạ lạc tại thành phố Isahaya, tỉnh Nagasaki, phía Nam Nhật Bản, cách...


Trường THPT Meitoku Gijuku tuyển sinh khóa nhập học tháng 10/2018
Trường THPT Meitoku Gijuku tọa lạc tại thành phố Susaki và thành phố Tosa, tỉnh Kochi, phía Nam...


TRƯỜNG THCS-THPT MEITOKU GIJUKU NHẬT BẢN

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:
ĐANG ONLINE:
Fanpages của Công ty cổ phần du học Plus
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật PJC Brigdge (N5 - N3)