Thứ Bảy,04/04/2020
Tìm kiếm  -   Tìm kiếm nâng cao
» GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC PLUS

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Lê Huy Hà

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Du học Plus

 

 

Nhật Bản, một trong những cường quốc hàng đầu về kinh tế trên thế giới, một quốc gia rất phát triển về khoa học kỹ thuật và có nền văn hóa phong phú, đa dạng. Nhật Bản có hơn 700 trường đại học quốc lập và tư thục với chế độ đào tạo hết sức khoa học. 

 

Nhật Bản và Việt Nam là hai quốc gia đã có quan hệ ngoại giao sâu sắc hơn 45 năm. Hiện tại có khoảng hơn 40 ngàn du học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề và các trường Nhật ngữ, các trường THPT tại Nhật Bản. Đây là số lượng học sinh nhiều nhất trong các nước ASEAN và đứng thứ tư trên thế giới.

 

Đến Nhật Bản, các bạn có thể học tập và nghiên cứu rất nhiều lĩnh vực như: Tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kinh tế, thương mại, luật, công nghệ vi sinh, công nghệ nano, môi trường, kỹ thuật điện, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô. Đến Nhật Bản, chắc chắn cánh cửa tương lai của các bạn sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết.

 

Công ty cổ phần du học Plus - tiền thân là Trung tâm hỗ trợ du học Nhật Bản (JaSSC) - được thành lập năm 2015 nhằm mục đích cung cấp những thông tin phong phú, toàn diện, chi tiết, trung thực và khách quan về nhiều vấn đề như: thông tin chi tiết về các trường Nhật ngữ, các trường đai học, cao đẳng, trung học phổ thông, chi phí cho cuộc sống tại Nhật Bản, giải đáp những thắc mắc mà các bạn thường gặp phải khi chuẩn bị đi du học,....và những thông tin cần thiết khác như văn hóa Nhật, tình hình kinh tế, chính trị tại Nhật Bản, v.v... Đó là những thông tin mà bất cứ ai quan tâm đến du học tại Nhật Bản đều muốn tìm hiểu. 

 

Du học Plus là cầu nối thông tin giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, mở ra cánh cửa tới tương lai của cuộc đời mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai, để biến những ước mơ tươi đẹp trở thành hiện thực.

 

 
THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Học viện Nhật ngữ Tokyo tuyển sinh khóa tháng 10/2019
Học viện Nhật ngữ Tokyo (TNG) tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saiatama là trường Nhật...


Trường THPT Chinzei Gakuin tuyển sinh khóa nhập học tháng 10/2019
Trường THPT Chinzei Gakuin là trường tư thục toạ lạc tại thành phố Isahaya, tỉnh Nagasaki, phía...


Trường THPT Meitoku Gijuku tuyển sinh khóa nhập học tháng 10/2019
Meitoku Gijuku là trường THPT tư thục tọa lạc tại thành phố Susaki và thành phố Tosa, tỉnh...


Trường THPT Sendai Ikuei Gakuen tuyển sinh khóa nhập học tháng 10/2019
Trường THPT Sendai ikuei Gakuen là trường THPT tư thục với quy mô trên 3,500 học sinh, tọa lạc...


TRƯỜNG THCS-THPT MEITOKU GIJUKU NHẬT BẢN

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:
ĐANG ONLINE:
Fanpages của Công ty cổ phần du học Plus
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật PJC Brigdge (N5 - N3)