Chủ Nhật,24/06/2018
Tìm kiếm  -   Tìm kiếm nâng cao
» GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC PLUS

 

 

 

 

 

 

Nhật Bản, một trong những cường quốc hàng đầu về kinh tế trên thế giới, một quốc gia rất phát triển về khoa học kỹ thuật và có nền văn hóa phong phú, đa dạng. Nhật bản có hơn 700 trường đại học quốc lập và tư thục với chế độ đào tạo hết sức khoa học. 

 

Nhật Bản và Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao sâu sắc gần 40 năm. Năm 2007, số lượng học sinh Việt Nam sang du học tại Nhật Bản đã vượt qua con số 2500 người. Đây là số lượng học sinh nhiều nhất trong các nước ASEAN và đứng thứ tư trên thế giới.

 

Đến Nhật Bản, các bạn có thể học tập và nghiên cứu rất nhiều lĩnh vực như: Tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kinh tế, thương mại, công nghệ vi sinh, công nghệ nano, môi trường, kỹ thuật điện, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô. Đến Nhật Bản, chắc chắn cánh cửa tương lai của các bạn sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết.

 

Công ty cổ phần du học Plus - tiền thân là Trung tâm hỗ trợ du học Nhật Bản (JaSSC) - được thành lập nhằm mục đích cung cấp những thông tin phong phú, toàn diện, chi tiết, trung thực và khách quan về nhiều vấn đề như: thông tin chi tiết về các trường Nhật ngữ, các trường đai học, cao đẳng, trung học phổ thông, chi phí cho cuộc sống tại Nhật Bản, giải đáp những thắc mắc mà các bạn thường gặp phải khi chuẩn bị đi du học,....và những thông tin cần thiết khác như văn hóa Nhật, tình hình kinh tế, chính trị tại Nhật Bản, v.v... Đó là những thông tin mà bất cứ ai quan tâm đến du học tại Nhật Bản đều muốn tìm hiểu. 

 

Du học Plus là cầu nối thông tin giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, mở ra cánh cửa tới tương lai của cuộc đời mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai, để biến những ước mơ tươi đẹp trở thành hiện thực.

 

DU HỌC PLUS - TƯ VẤN THÔNG MINH

 

 
THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Trường THPT Chinzei Gakuin tuyển sinh khóa nhập học tháng 4/2018
Trường THPT Chinzei Gakuin được thành lập vào năm Minh Trị thứ 14 (1881) bởi tiến sỹ C.S. Long...


Trường THPT quốc tế Kaishi tuyển sinh khóa tháng 4/2018
Trường THPT quốc tế Kaishi (Kaishi Kokusai) là một trường phổ thông trực thuộc tập đoàn NSG,...


Trường THCS-THPT Meitoku Gijuku tuyển sinh khóa nhập học tháng 4/2018.
Cơ hội học tập tại ngôi trường nội trú hàng đầu Nhật Bản, dành cho các học sinh vừa...


Trường THCS-THPT Meitoku Giujku Nhật Bản tuyển sinh khóa tháng 10 năm 2017
Cơ hội học tập tại ngôi trường nội trú hàng đầu Nhật Bản, dành cho các học sinh đã...


TRƯỜNG THCS-THPT MEITOKU GIJUKU NHẬT BẢN

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP:
ĐANG ONLINE:
Fanpages của Công ty cổ phần du học Plus